PHP Online

Thông báo từ QHOnline

3 ngày tri ân học viên nhân dịp tết Bính Thân 2016

Chúng tôi biết các bạn có nhiều sự lựa chọn từ những đơn vị đào tạo khác, nhưng cảm ơn các bạn đã vẫn lựa chọn chúng tôi. Và để thay lời cảm ơn đến tất cả các bạn. Nhân dịp tết cổ truyền Bính Thân, QHOnline quyết định giảm giá mạnh tất cả các khóa học nhằm gởi đến các học viên sự tri ân sâu sắc.

...Xem tiếp

Ưu đãi mừng lễ 20-11-2015

Để đáp lại sự yêu mến của các bạn, nhân dịp sự kiện 20-11 sắp đến, ngày nhà giáo Việt Nam. QHOnline quyết định giảm giá mạnh tay tất cả các khóa học. Nhằm tạo điều kiện sâu và rộng cho tất cả các bạn học viên gần xa. Nhất là những bạn sinh viên khó khăn về mặt kinh tế.

...Xem tiếp

Mừng sinh nhật lần 30 của thầy Kenny, QHOnline giảm giá shock

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 30 của thầy Kenny, người sáng lập ra QHOnline. QHOnline dành 1 bất ngờ lớn tới tất cả học viên đã, đang và sắp theo học các khóa học tại QHOnline với mức ưu đãi shock, chưa từng có tại QHOnline.

...Xem tiếp

Ưu đãi giảm giá mừng 40 năm giải phóng miền nam

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm giải phóng miền nam 30/04/1975 - 30/04/2015. QHOnline gửi đến tất cả các học viên đã, đang và sắp theo học các khóa của chúng tôi chương trình ưu đãi đặc biệt.

...Xem tiếp

3 ngày tri ân học viên nhân dịp tết ất mùi 2015

Nhân dịp đón tết cổ truyền Ất Mùi. QHOnline gởi đến tất cả các bạn học viên đã học, đang học, và sắp học chương trình tri ân với mức giảm giá mạnh nhất hiện nay, và chỉ diễn ra duy nhất 3 ngày là 09, 10, 11 trong tháng 02 năm 2015 này mà thôi.

...Xem tiếp

Ưu đãi tháng 11: cơ hội học online với chi phí thấp

Như vậy chương trình ưu đãi tháng 10 vừa qua đã kết thúc tốt đẹp. QHOnline đã tạo cơ hội cho hàng trăm bạn sinh viên gặp khó khăn về mặt tài chính được học tập và tìm hiểu PHP chỉ với chi phí 100.000 VNĐ. Thật ra, nói là thu phí, nhưng với 100.000 VNĐ QHOnline dành để trả chi phí server chứa các video Clip là chính.

...Xem tiếp

Ra mắt khóa học PHP Online Version 2.0

Sau một thời gian triển khai khóa học PHP Online trên website QHOnline.Info. Chúng tôi đã không ngừng hoàn thiện và nâng cấp khóa học. Để phục vụ cho đông đảo những bạn không có điều kiện học trực tiếp tại trung tâm tin học Việt Chuyên.

...Xem tiếp

Thay đổi cơ cấu hoạt động của forum và website

Trong suốt 1 năm qua QHOnline đã nhận được rất nhiều email mong muốn tạo tài khoản và hỗ trợ từ phía các bạn sinh viên, học viên cùng những người đam mê công nghệ mã nguồn mở PHP. Chúng tôi cảm thấy rất vui vì sự đón nhận nhiệt tình của các bạn. Sợ dĩ việc đóng cửa diễn đàn diễn ra trong một thời gian dài là vì lực lượng hỗ trợ trong forum khá ít....

...Xem tiếp

Chính thức khai giảng khóa học PHP Online

Để giúp cho những bạn ở những tỉnh thành khác không có điều kiện học PHP trực tiếp tại Việt Chuyên. Chúng tôi đã cho ra mắt khóa học PHP Online dựa trên mô hình giảng dạy tiên tiến của thế giới hiện nay. Với nhiều chính sách cũng như điều kiện để giúp các bạn có nhiều sự lựa chọn khi theo học.

...Xem tiếp

Kế hoạch offline mừng tất niên tại Việt Chuyên

Như mọi năm, chúng ta vẫn thường tổ chức tất niên giữa các bạn học viên đã và đang theo học tại Việt Chuyên, nhằm tạo bầu không khí sôi nổi và đem đến nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm hữu ích cho các bạn trẻ mong muốn gặt hái được nhiều thành công. Kế hoạch offline sẽ diễn ra với các thông tin như sau...

...Xem tiếp