PHP Online

Thông báo từ QHOnline

Thay đổi cơ cấu hoạt động của forum và website

Trong suốt 1 năm qua QHOnline đã nhận được rất nhiều email mong muốn tạo tài khoản và hỗ trợ từ phía các bạn sinh viên, học viên cùng những người đam mê công nghệ mã nguồn mở PHP

Chúng tôi cảm thấy rất vui vì sự đón nhận nhiệt tình của các bạn. Sợ dĩ việc đóng cửa diễn đàn diễn ra trong một thời gian dài là vì lực lượng hỗ trợ trong forum khá ít và bản thân tôi cũng khá bận rộn với công việc giảng dạy nên rất ít có thời gian trả lời cũng như viết hướng dẫn về các công nghệ mới nên việc tất yếu là tạm đóng cửa để ưu tiên hỗ trợ học viên đang theo học.


Nhân dịp cuối năm 2010, chúng tôi mong muốn gởi tặng tất cả những bạn đam mê công nghệ và yêu thích mã nguồn mở một món quà. Đó là forum sẽ tiếp nhận thành viên mới và phá bỏ toàn bộ giới hạn từ trước tới giờ giữa học viên và thành viên. Điều này có nghĩa là, mọi thành viên đều có quyền hạn xem những khu vực mà trước đây chỉ có học viên Việt Chuyên mới có thể xem được.


Ngoài ra, các câu hỏi của bạn sẽ được các học viên kỳ cựu có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp hỗ trợ và giải đáp. Các hội thảo, offline từ giờ tới cuối năm sẽ liên tục được hình thành với những vị khách mời đặc biệt trong ngành CNTT. Với mong muốn gầy dựng một cộng đồng đúng nghĩa.


Chủ trương của forum trong bước tiến mới là:

+ Miễn phí dưới mọi hình thức cho những cá nhân đam mê công nghệ.
+ Tạo sân chơi tích cực cho cộng động lập trình việt.
+ Vui chơi có thưởng và hết mình vì đồng đội là những gì chúng tôi luôn mong muốn hướng tới.
+ Xây dựng Video Training để hỗ trợ những bạn yếu về lập trình.
+ Xây dựng những bài viết hướng tới công nghệ mới hiện nay.
+ Cung cấp tài liệu ebook, script, template mới nhất cho cộng đồng.
+ Tổ chức hội thảo, offline với những khách mời đặc biệt.
+ Tìm kiếm nhân lực theo yêu cầu của doanh nghiệp.


Tuy nhiên, một số box nghiên cứu công nghệ sẽ tạm ẩn và chỉ những thành viên nào năng nổ, tích cực mới được phép cấp quyền truy cập. Điều này nhằm khích lệ những cá nhân nhiệt tình trong việc hỗ trợ các bạn mới.


Diễn đàn sẽ đóng cửa trong 3 ngày để nâng cấp phiên bản forum 4.0. Và sẽ chính thức mở cửa đón khách từ ngày 00:00 ngày 24/12/2010.

Trân trọng.

(Kenny)
6070

Ý kiến cho bài viết này.